Máy lọc nước gia đình koko nhật bản – pj 2

LÕI SỐ 2.LÕI THAN HOẠT TÍNH NANO + CATION
Thời gian sử dụng: Từ 9 tới 12 tháng. (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng nước sử dụng).
Lõi lọc được khiến từ than dừa, sản xuất bằng công nghệ chặn carbon.Nó mang khả năng thấm hút bề mặt cao hơn so sở hữu than nghiền nhỏ.

LÕI SỐ 3.PP CỐM VẰN KOKO ( KHE HỞ một MICRON)
Thời gian sử dụng: Từ 9 đến 12 tháng (~ 36.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng).
Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyproplene, sau đấy được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau.
Chức năng: lõi cốt yếu có chức năng lọc các chất huyền phù, những dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, song song cũng ngăn cản bớt những chi tiết vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.với kích thước > một micron.
Về hóa lý, dòng màng R.O gia dụng được ngoại hình để dòng bỏ tới 90% các mẫu kim loại nặng trong nước mang lại nguồn nước tuyệt đối an toàn và khỏe mạnh. (màng R.O chuyên dụng trong công nghệ chế tạo chip điện tử có thể cái bỏ ion kim dòng đến 99.9%).
Nếu dùng nước giếng khoan, hoặc nguồn nước nông, để màng R.O gia đình được sử dụng lâu dài, chúng ta lên lắp thêm những cột lọc thô trước hệ thống, nhằm làm giảm những chất cặn lắng, mang thể bịt vào
không gian bên trong màng R.O, làm giảm công suất lọc.
Dù nguồn nước nhà bạn ô nhiễm đến đâu, thì R.O là công nghệ phải chăng nhất mà bạn sở hữu thể có được.
LÕI SỐ 5.THAN HOẠT TÍNH T33 (DẠNG XỐP NÉN TÍCH HỢP VẬT LIỆU NANO BẠC)
Thời gian sử dụng: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các cái nấm trong nước. Đây là lõi mang than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm đảm bảo tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.
LÕI SỐ 7: ĐÁ MAIFAN
Thời gian sử dụng: một ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Chức năng: Bổ sung những khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, nâng cao cường sức đề kháng sở hữu lợi cho cơ thể Lõi số 8 được tạo lên 1 loại đá khoáng – Đá Maifan chưa hơn 40 loại khoáng vật bắt buộc thiết để bù lại lượng khoáng chất trong nước. Ngoài ra lõi đá Maifan với khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm , vi khuẩn với trong nước.

Máy Lọc Nước KOKO Nhật Bản là sản phẩm máy lọc RO Tiên Tiến,sử dụng các công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản.Đảm bảo nguồn nước sau công đoạn lọc đáp ứng các tiêu chuẩn khe khắt nhất bây giờ đối mang nước uống đóng chai và nước khoáng thiên nhiên đóng chai.

Lõi PP lọc triệt để những chất như: bùn, cát, gỉ xét, rong rêu và một số vi sinh trong nước.Lõi Đạt tiểu chuẩn.
LÕI SỐ 2.LÕI THAN HOẠT TÍNH NANO + CATION
Thời gian sử dụng: Từ 9 đến 12 tháng. (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng nước sử dụng).
Lõi lọc này loại bỏ hiệu quả chlorine trong nước và cải thiện mùi vị, màu dung nhan của nước.Lõi lọc  cất bạc, giúp mẫu bỏ sự sản xuất của vi khuẩn trong lõi lọc, làm mềm nước và khử đá vôi. Lõi lọc đã đạt được chứng nhận bởi NSF,là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 1 trong 3 công ty thẩm định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories), ưng ý các yêu cầu chất lượng quốc tế nghiêm nhặt nhất.
 kích thước > một micron.
LÕI SỐ 4. MÀNG RO NỐI NHANH THẾ HỆ MỚI
Thời gian sử dụng: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Nguyên liệu: Màng R.O được cấu tạo bởi sợi tổng hợp polyamid, thẩm thấu ngược, về bản chất, rất khó phân hủy trong tự nhiên.
Chức năng: Với khe lọc vô cùng nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, màng R.O mang đến sự an toàn triệt để về vi sinh.Về hóa lý, mẫu màng R.O gia dụng được mẫu mã để cái bỏ tới 90% các chiếc kim dòng nặng trong nước mang đến nguồn nước tuyệt đối an toàn và khỏe mạnh. (màng R.O chuyên dụng trong khoa học cung ứng chip điện tử mang thể mẫu bỏ ion kim loại tới 99.9%).
Nếu tiêu dùng nước giếng khoan, hoặc nguồn nước nông, để màng R.O gia đình được dùng lâu dài, chúng ta lên lắp thêm các cột lọc thô trước hệ thống, nhằm giảm những chất cặn lắng, mang thể bịt vào
Tác dụng của lõi tạo kiềm (nước alkaline) đã được phổ biến nhà công nghệ và chưng sỹ độc lập kiểm chứng nhận tế trên nhiều thực nghiệm, và đã chứng minh được khả năng trung hòa axit trong dạ dày, khiến cho giảm triệu chứng bệnh đau dạ dày, giảm axit uric (bệnh gout), làm cho chậm lại quá trình lớn mạnh của tế bào ung thư, cũng như giúp đẩy lùi công đoạn lão hóa, oxy hóa tại các tế bào.
Lõi lọc này loại bỏ hiệu quả chlorine trong nước và cải thiện mùi vị, màu sắc của nước.Lõi lọc có chứa bạc, giúp loại bỏ sự sinh sản của vi khuẩn trong lõi lọc, làm mềm nước và khử đá vôi. Lõi lọc đã đạt được chứng nhận bởi NSF,là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories), phù hợp những yêu cầu chất lượng quốc tế nghiêm ngặt nhất.

LÕI SỐ 4.MÀNG RO NỐI NHANH THẾ HỆ MỚI
Thời gian sử dụng: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Nguyên liệu: Màng R.O được cấu tạo bởi sợi tổng hợp polyamid, thẩm thấu ngược, về bản chất, rất khó phân hủy trong tự nhiên.
Chức năng: Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, màng R.O đem lại sự an toàn triệt để về vi sinh.Nếu sử dụng nước giếng khoan, hoặc nguồn nước nông, để màng R.O gia đình được sử dụng lâu dài, chúng ta lên lắp thêm các cột lọc thô trước hệ thống, nhằm làm giảm các chất cặn lắng, có thể bịt vào
không gian bên trong màng R.O, làm giảm công suất lọc.
Dù nguồn nước nhà bạn ô nhiễm tới đâu, thì R.O là công nghệ tốt nhất mà bạn có thể có được.
LÕI SỐ 5.THAN HOẠT TÍNH T33 (DẠNG XỐP NÉN TÍCH HỢP VẬT LIỆU NANO BẠC)
Thời gian sử dụng: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Chức năng: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước. Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.
LÕI SỐ 7: ĐÁ MAIFAN
Thời gian sử dụng: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
Chức năng: Bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng có lợi cho cơ thể Lõi số 8 được tạo lên một loại đá khoáng – Đá Maifan chưa hơn 40 loại khoáng chất cần thiết để bù lại lượng khoáng chất trong nước. Ngoài ra lõi đá Maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm , vi khuẩn có trong nước.