Loại bỏ gian lân bán hàng mang lại trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn

Là một chủ nhà hàng, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao tất cả các nhà hàng phải in hoá đơn cho khách hàng? Một công cụ bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho nhân viên ( mavachmaso.net/ban-hang-voi-may-in-hoa-don-can-thiet/ ) Bạn sẽ rất bất ngờ với những gì mà chúng có thể đem lại cho bạn đấy. Bạn có toàn quyền kiểm soát lợi ích của việc này không?Đừng nghĩ rằng hóa đơn chỉ là một mẩu giấy, nó có lợi hơn bạn nghĩ!

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại hóa

Nhà hàng của bạn có không gian sang trọng, đặc sản, nhân viên thân thiện và chắc chắn không phải là một quá trình chuyên nghiệp, hiện đại.In một hóa đơn thiết kế mạch lạc sẽ là chìa khóa để giúp bạn có được điểm trong con mắt của khách hàng của bạn chứ không phải là hóa đơn viết tay.

Rõ ràng, tính minh bạch của quá trình thanh toán

Các dịch vụ cao cấp hơn bạn cung cấp, bạn càng cần phải hiểu số tiền của khách hàng.Đặc biệt, mỗi hóa đơn trong một nhà hàng thường tốn hàng triệu đồng và phải minh bạch hơn.Vì vậy, ngoài việc niêm yết một mức giá rõ ràng trên thực đơn, hóa đơn in mang lại cho bạn sự an tâm khi ăn uống tại nhà hàng.

Ngoài ra, trong trường hợp những người không hoàn toàn tin cậy, bạn chỉ cần dán ghi chú, "bạn có thể ăn miễn phí, nếu bạn không nhận được hóa đơn của nhà hàng" là thực sự dễ dàng để xem. Đồng thời, nhân viên cần in hóa đơn và phần mềm quản lý nhà hàng sẽ tự động cập nhật doanh thu cho điện thoại di động của bạn khi in hóa đơn. Kết quả là, những lo ngại về việc lừa dối nhân viên đã biến mất.

Bạn biết rằng 100% nhà hàng trên thế giới đang lập hóa đơn cho khách hàng vì ba lý do. Xem những điều này bạn có thể thấy được một vài khó khăn mà bạn vẫn hay gặp phải ( mavachmaso.net/vai-diem-kho-khan-cua-cua-hang-tap-hoa-cach-giai-quyet/ ) . Vậy làm cách nào để trang bị cho nhà hàng của bạn với công nghệ hiện đại này?Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng và mua một máy in hóa đơn K80 mới.

Trong cuộc sống và công việc, thuật ngữ "quản lý" thường làm cho bạn cảm thấy rằng bạn có một công việc tốt và một mức lương cao.Nhưng điều này có thể không phải là trường hợp trong ngành công nghiệp nhà hàng.Là một người quản lý không dễ chịu, đặc biệt là quản lý nhân viên.Rõ ràng, là một người quản lý không phải là một người quản lý dễ chịu, đặc biệt là một người quản lý.

Chia sẻ với người khác. Luôn chia sẻ tầm nhìn và kỳ vọng của bạn với sự thẳng thắn. Là người quản lý nhà hàng, luôn chia sẻ tầm nhìn và kỳ vọng của bạn với từng nhân viên. Nói cho họ biết bạn muốn gì từ họ và những gì bạn nhận được từ công việc. Cách hiệu quả nhất là phân chia mọi người thành các nhóm như đầu bếp, bồi bàn, nhân viên lễ tân và đội ngũ quản lý. Giải thích rõ ràng nhiệm vụ của mỗi nhóm, họ cần phải hoàn thành cuộc sống hàng ngày và các quy tắc mà mọi người phải tuân theo. Khi ai đó cần giúp đỡ, hãy nói rõ rằng bạn đã sẵn sàng để nói chuyện.

Luôn chú ý đến công việc của từng nhân viên

Luôn chú ý đến công việc của từng nhân viên.Người quản lý cần theo dõi hiệu suất và công việc của từng nhân viên.Một khi nhân viên phạm sai lầm, xin đừng tham gia và sửa chữa, hãy nhớ và chú ý đến họ.Khi một nhân viên phạm sai lầm, bạn nên dành thời gian để gặp người đó và báo cáo cho bạn.

Cung cấp các mẹo hữu ích để giúp mọi người làm việc tốt hơn trong nhà hàng.

Xem thêm: Cách chọn nhạc nhà hàng tốt nhất

Nhắc nhở nhân viên lưu

Một điều quan trọng đã được làm rõ ngay từ đầu là chi phí của nhà hàng. Tham khảo thêm phần mềm bán hàng cho nhà hàng ( mavachmaso.net/loi-ich-phan-mem-ban-hang-mang-lai-cho-nguoi-dung/ ) Phần mềm bán hàng cũng là một trợ thủ đắc lực cho việc quản lý nhân sự cũng như là việc in ấn hoá đơn. Nó liên quan trực tiếp đến khả năng bán và trả lương cho nhân viên, vì vậy bạn cần giáo dục nhân viên về cách sử dụng vật liệu, điện và nước khi họ làm thức ăn và phục vụ khách hàng về kinh tế, tránh lãng phí và tăng chi phí hoạt động của nhà hàng.