Cách sử dụng máy quét mã vạch trong thực tế cũng đơn giản

08:43 ngày 04/12/18 trong  Máy đọc mã vạch không dây

Ngày nay, máy quét mã vạch đã trở thành một công nghệ không thể thiếu trong các cửa hàng bán lẻ bởi vì nó giúp dễ dàng quản lý bán hàng và thanh toán và kiểm tra các dự án đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là một bộ thiết bị bán hàng đi cùng máy quét mã vạch của bạn ( mavachmaso.net/su-dung-phan-mem-ban-hang-ma-vach-can-thiet-b-gi/ ) Những chiếc máy quét của chúng ta là một trong số những thiết bị quan trọng này. Tuy nhiên, với tình trạng hỗn loạn thị trường hiện tại, người dùng ngại mua máy quét mã vạch.

Có máy quét mã vạch không?

Máy quét mã vạch (còn được gọi là đầu đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch) là thiết bị hình ảnh để in mã vạch trên bề mặt sản phẩm, một mặt hàng và bộ giải mã chứa trong đó.Thông tin này là bắt buộc đối với mã vạch được chuyển vào máy tính hoặc thiết bị.Có hai máy quét mã vạch thường được sử dụng: máy quét mã vạch một chiều và máy quét mã vạch hai chiều.

Máy quét mã vạch 2D: Loại đầu đọc này sử dụng chùm tia laser phản chiếu trên lăng kính để tạo ra chùm ánh sáng bao phủ mã vạch và có thể được quét theo nhiều hướng. Do đó, máy quét mã vạch 2D có thể đọc mã vạch 1D. Một số máy quét mã vạch 2D được sử dụng rộng rãi nhất bao gồm: máy quét mã vạch Godex GS 550U, HoneyWell YJ4600 ...

Sử dụng máy quét mã vạch di động trong kiểm soát hàng tồn kho và quản lý hàng hóa sẽ giúp cửa hàng kiểm soát lượng hàng trong kho để tìm đúng vật phẩm mới và đáp ứng từng nhu cầu.khách hàng.Quản lý mã vạch giúp dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm và nhanh chóng đáp ứng các đơn đặt hàng của khách hàng và lên kế hoạch nhập hàng đúng thời hạn.Vì vậy, mục đích của một máy quét mã vạch di động là gì?

Cách sử dụng và giải quyết các vấn đề về quét mã vạch khi quản lý cửa hàng

- Ắc quy:

Thiết bị lưu trữ này sử dụng pin AA và cũng có thể sử dụng pin sạc. Một dạng cao cấp của máy quét mã vạch là máy kiểm kho ( mavachmaso.net/tu-van-chon-mua-may-kiem-kho-ma-vach-tiet-kiem-chi-phi/ ) đây là dạng cao cấp nhất, chúng hoàn toàn không bị phụ thuộc vào một thiết bị nào khác nữa.. Khi sử dụng pin sạc, hãy sử dụng pin NiMH và sạc pin qua cổng USB của máy tính bằng nguồn điện 5V.Khi pin được sạc đầy, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối bộ sạc trung bình từ 12 đến 15 giờ để sạc hai pin NiMH 2000mAM.

Thông thường, mỗi trạm làm việc USB có thể được thiết lập với một đài phát thanh, vì vậy khi sử dụng nhiều máy trạm USB, nên đặt tần số khác nhau cho mỗi máy trạm để tránh gửi dữ liệu sai. Trạm không dây có thể được sử dụng ngay lập tức khi được kết nối với thiết bị lưu trữ và được lập trình bởi nhà sản xuất.

Đã xảy ra sự cố với máy quét mã vạch di động

Trong quá trình kiểm kê, nếu máy không nhận được nút vì lý do không xác định, nó có thể được xử lý như sau:

- Nhấn nút "Reset" trong lỗ nhỏ ở mặt sau của thiết bị, gần nắp pin và máy sẽ tự động đặt lại về chế độ ban đầu.

- Tháo pin trong khoảng 10 giây rồi lắp lại.

Hệ thống bán hàng siêu thị, cửa hàng lớn đang ngày càng phát triển. Đây là đơn vị cung cấp uy tín các loại máy quét mã vạch ( mavachmaso.net ) Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại máy quét. Thiết bị nhận diện và nhận dạng mã vạch di động là một công cụ quản lý hàng hóa tiện lợi với nhiều tính năng tuyệt vời có thể quét mã vạch, kích thước nhỏ gọn và tiện lợi để giúp mọi người.Theo dõi khoảng không quảng cáo và quản lý khoảng không quảng cáo.

Máy quét mã vạch không dây là sự lựa chọn đầu tiên cho quản lý lưu trữ siêu thị

Máy quét mã vạch di động và các ứng dụng không dây sẽ khắc phục những hạn chế của máy quét mã vạch trong khi tránh lãng phí thời gian di chuyển hàng hóa.Các thiết bị có thể dễ dàng kiểm soát lượng hàng tồn kho, và tất cả thông tin về hàng hóa là rõ ràng để giúp các nhà quản lý hiểu được số lượng và số lượng thực tế được vận chuyển qua tổng số dữ liệu lưu trữ.Mục tiêu là đưa ra quyết định kinh doanh chính xác nhất.

Giảm nhu cầu cho nhân viên trong quản lý kho hàng trong khi tăng lợi nhuận của công ty.

- Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp:

Hỗ trợ lưu trữ di động mã vạch sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh thị trường bằng cách đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng và các sản phẩm hiệu quả về chi phí.

Ngoài các cửa hàng mã vạch, siêu thị cũng lưu trữ tất cả các hàng tồn kho để giảm các tổn thất gây ra bởi hàng tồn kho để giảm giá để người quản lý có thể xếp hàng kế hoạch bán hàng. Kết hợp và tối đa hóa lợi nhuận của cửa hàng.