Hướng dẫn giải pháp rà soát dung tích hosting - tăng dung lượng hosting

18:17 ngày 24/12/18 trong  Bảng viết điện tử AINOL

Web Hosting là không gian trên sever server được thiết đặt các Thương Mại Dịch Vụ Internet như world wide web (www), Mail, truyền file (FTP) …, Ở đó, chúng ta có thể chứa nội dung của trang web hay tài liệu. Công nghệ hiện đại không ai không biết đến email, để hiểu thêm hãy update ( timhieuveemail.weebly.com ) có thể hiểu rõ hơn các tính năng của email. Web Hosting cũng chính là nơi diễn ra tất cả các thanh toán, trao đổi thông tin giữa website với người tiêu dùng Internet & bổ trợ các ứng dụng Internet hoạt động.

Dung lượng lưu trữ của hosting là gì?Cách kiểm tra dung lượng hosting.

– máy chủ server phải luôn có người quản lý hệ thống theo dõi chăm lo, update, bảo dưỡng tiếp tục nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật và bảo mật.

– Web Hosting nên có một dung lượng đủ để lưu trữ không thiếu thốn các thông báo, data, Bức Ảnh,… của trang web

– Nên có băng thông đủ để phục vụ cho những giao dịch thanh toán, phỏng vấn trao đổi thông tin của website

hỗ trợ truy xuất sever server bằng giao thức FTP để cập nhật thông báo kịp thời.

– hỗ trợ nhiều ngữ điệu lập trình và cơ sở dữ liệu để tiến hành các ứng dụng trên Internet, các công cụ viết sẵn để cung ứng cho các hoạt động thanh toán trên website như upload qua trang web, gửi mail, quản lý dòng sản phẩm, tin tức…

– hoàn toàn có thể bổ trợ tất cả các Thương Mại & Dịch Vụ Email như POP3, Forwarding, DNS…

nếu khách hàng đang sử dụng một gói hosting gì đấy thì có lẽ rằng các bạn sẽ quan tâm đến việc coi dung lượng và băng thông của gói hosting đó là bao nhiêu, vậy làm sao để rất có thể xem dung tích và băng thông trên Directadmin thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sau:

FTP account: Tên tài khoản FTP sử dụng

Databases: (Lượng tài liệu sử dụn)g

Inodes: Chỉ số Inodes được xem bằng tổng số file & thư mục

Để biết được mình đã sử dụng bao nhiêu thì bạn hãy nhìn sang 2 cột là Used và Max, trong đó cột Used là lượng bạn đa sử dụng còn cột Max là lượng tối đa bạn có thể sử dụng, ví dụ tại chỗ này dung tích bạn đã sử dụng là 882.9 MB, dung lượng tối đa bạn cũng có thể sử dụng là 5000MB.

Cách kiểm tra dung lượng hosting hiệu quả.

Hoặc bạn có thể kiểm tra dung lượng hosting Theo phong cách sau:

Ước tính dung tích Hosting

Trước khi đăng ký sử dụng hosting, bạn nên cập nhật ( ello.co ) các thông tin liên quan đến chúng trước khi chọn nhà cung cấp.

Email: số lượng E-Mail tối đa, dung lượng tối đa cho 1 E-Mail.

yêu cầu Backup, upload dữ liệu.

nhu yếu mở rộng tàng trữ.

Trong ví dụ ước tính dung lượng này, DIGISTAR giả sử cho một website bán sản phẩm trên mạng, theo đó một website bán sản phẩm chuẩn sẽ có những phần tử nội dung sau:

Giả sử trung bình một lần truy vấn (xem Tấm hình, tin tức, video) tốn khoảng chừng 1 MB

trung bình mỗi ngày có 2000 lượt truy cập, và mỗi lượt truy vấn khoảng tầm 5 trang thì

Băng thông cho những Thương Mại & Dịch Vụ khác: truy vấn Mail, FTP, SSH, DirectAdmin…

Giả sử bạn có 200 Email, mỗi Thư điện tử một ngày gửi & nhận khoản 20 Thư điện tử, dung lượng để nhận và gửi mỗi Email là 200 KB.

Hosting không giới hạn dung lượng.

Đặt biệt, để phục vụ khách hàng được tốt nhất có thể, toàn bộ các gói Hosting được cung ứng bởi DIGISTAR đều không bị số lượng giới hạn băng thông.điều này khó có nhà cung cấp Dịch vụ nào cung ứng được khi họ còn có hạn về tài nguyên hệ thống, cũng như chưa thật sự góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như DIGISTAR.

bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thông tin thêm tại đây để biết thêm thông báo về các gói Web Hosting mà chúng tôi cung cấp.

có lẽ rằng ai cũng xuất hiện tư tưởng, hết dung tích thì phải mua thêm.dẫu thế hãy dừng lại một ít và nghiên cứu và phân tích trường hợp.Điều gì đã làm hosting có thể trở nên như vậy.

một trong những, toàn bộ hoặc nhiều hơn ở trên rất có thể là Vì Sao khiến hosting có thể trở nên thiếu dung lượng trầm trọng.

Các tệp chủ đề, plugin, hacks chưa được sử dụng: nếu bạn không sử dụng chúng sau đây, hãy vô hiệu chúng. Sàng lọc cơ sở dữ liệu của bạn bằng phương pháp xóa tất cả nhận xét spam, người tiêu dùng spam, liên kết bị hỏng, bản nháp cũ & các bản chỉnh sửa bài WordPress.

nếu bạn không hề vô hiệu hóa các tập lệnh, cai trị server hosting của chúng ta có thể đã khước từ cho bạn quyền truy cập, chính vì như thế hãy liên hệ với họ và nhu cầu giúp sức.

Trên đó là những kỹ năng và kiến thức căn bản để kiểm tra dung lượng hosting & giải đáp thắc mắc dung lượng lưu trữ của hosting là gì? Mong rằng chúng sẽ sự thật bổ ích với bạn.