Giới thiệu dự án de lagi - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

20:46 ngày 31/1/19 trong  Nhà đất cầu ông thìn
Ranh giới quy hoạch được xác định như sau:

* Phía Bắc giáp đường Lê Minh Công và Quốc lộ 55.

* Phía Nam giáp Biển Đông.

* Phía Đông giáp tuyến đường cấp phối cắt ngang từ đường Lê Minh Công ra biển, khu công nghiệp Tân Thiện và khu dân cư Hồ Tôm.

* Phía Tây giáp khu du lịch Đông Đô.

Diện tích quy hoạch của dự án De Lagi khoảng 124,7 ha, có bờ biển chạy dài khoảng 3,2 km, với vị trí địa lý hết sức thuận lợi.Tạo điều kiện kết nối và mở rộng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế trong vùng Đông Nam bộ, vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam và các vùng kinh tế tập trung của tỉnh Bình Thuận.

Trong tương lai, NBB sẽ đầu tư dự án De Lagi thành một quần thể kiến trúc của một khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm các khu chức năng như khu giải trí, nhà hàng, khách sạn, sân golf, biệt thự cao cấp và cả khu dân cư để đáp ứng nhu cầu tái định cư, một phần nhu cầu lưu trú của cán bộ công nhân viên khu du lịch với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phù hợp với điều kiện tự nhiên và xã hội.

+ Giai đoạn 1: Đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư. chi tiết, nguồn ( canhoxanhsaigon.com.vn ) . Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

+ Giai đoạn 2: Trong quá trình triển khai xây dựng hạ tầng, Công ty sẽ vừa đầu tư và vừa mời gọi các nhà đầu tư thứ cấp xây dựng các khu resort, khu nghỉ dưỡng, khu TDTT,… và các khu dịch vụ tiện ích khác.

Trong tương lai DeLagi sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch và sẽ là điểm sáng về biệt thự có view biển giá triệu đô.

Delagi là dự án Tổ hợp Đô thị – Nghỉ dưỡng – bao gồm các khu phức hợp đa năng, đa tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và giải trí của xã hội hiện đại.

Dự án lấn biển tạo khu dân cư – thương mại – dịch vụ mới De LaGi tại phường Tân Phước, được Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Vi Nam (TP.Hồ Chí Minh) đầu tư theo Quyết định số 1431 ngày 24/5/2016.Khu ở gồm các lô đất ở đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng.Khu chợ – trung tâm thương mại là khu vực trung tâm của dự án, gồm khu chợ đầu mối hải sản và các gian hàng thương mại phục vụ nhu cầu cho khu dân cư và du khách.Ngoài ra, dự án còn có trường mầm non và hội trường khu phố, công viên cây xanh – thể dục thể thao; khu hạ tầng kỹ thuật được bố trí trạm xử lý nước thải và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho toàn bộ dự án.Từ quý IV/2016 đến cuối quý II/2017, chủ đầu tư đã thi công hoàn chỉnh các hạng mục đê, kè biển, san lấp toàn bộ dự án.

Theo kế hoạch, từ quý III/2017 đến quý II/2018, thi công hoàn chỉnh mạng lưới giao thông và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật toàn dự án.Tuy nhiên, từ khi triển khai dự án đến nay, chủ đầu tư đã gặp không ít khó khăn, nhất là đối với công tác giải phóng mặt bằng, bởi hiện vẫn còn một số hộ dân đang cố tình gây khó dễ, làm ảnh hưởng tiến độ thi công công trình.