Top 10 nhà sản xuất thương mại & dịch vụ kiểm tra tên miền rất tốt

04:38 ngày 01/3/19 trong  báo công nghệ và đời sống

Từ lâu, GoDaddy đã được người dùng biết tới như là đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế có quy mô lớn nhất thế giới.

Thương hiệu này ra đời từ những năm 1997.Sau hàng chục năm xây dựng và phát triển.Đến nay, GoDaddy đã thật sự lớn mạnh.Tính tại thời điểm chúng tôi tổng ợp bài viết này, GoDaddy đã cung cấp được hàng loạt dịch vụ tới hơn 13 triệu khách hàng.Và họ cũng có quyền sở hữu đối với hơn 59 triệu Domain chất lượng ổn định khác.

Đây cũng chính là 2 yếu tố làm nên tên tuổi của Godaddy của ngày hôm nay.Bên cạnh đó, sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ nhân viên đối với từng đối tượng khách hàng cũng là yếu tố giúp xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

So với những thương hiệu khác, GoDaddy có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

GoDaddy có giá thành cho các dịch vụ cao hơn so với những nhà cung cấp khác. Những điều đó cũng chẳng đáng là bao khi họ có được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Sau GoDaddy thì Namecheap là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng động công nghệ - thông tin thế giới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, những năm gần đây, thương hiệu PA Việt Nam đã tập trung đầu tư rất nhiều cho website của mình.Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các dịch vụ của thương hiệu này được bố trí một cách ngay ngắn, “dễ tìm, dễ thấy”.Đó là lý do tại sao chỉ cần vài phút trải nghiệm là khách hàng đã tìm được hàng triệu tên miền với các đuổi đa dạng, như: .com, .vn hay .net,…

Thêm vào đó, việc đăng tải giá thành ngay bên dưới từng dịch vụ cũng là điểm cộng lớn của thương hiệu này.Bởi như vậy sẽ giúp cho các khách hàng rút ngắn được khoảng thời gian nhất định.

Digistar cũng là một trong những cái tên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi muốn tìm kiếm hay kiểm tra tên miền bkhost.vn.

Với bề dày nhiều năm xây dựng và phát triển, Digistar luôn được người ta nhắc tới như là địa chỉ đáng tin cậy và thật sự ấn tượng. Từ việc đa dạng các loại hình dịch vụ cho tới cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp thì Digistar có lẽ sẽ là gợi ý ấn tượng dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Đúng như những suy đoán của các bạn, Domain.com là đơn vị cung cấp tên miền nổi tiếng với giá thành rẻ mà chất lượng ấn tượng của thế giới. 

Tên miền chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín

>/center>

Namesilo là đơn vị cung cấp tên miền được xây dựng từ rất lâu trước đây.Mặc dù không được quảng bá rầm rộ như những cái tên nổi tiếng như GoDaddy hay Namecheap.Nhưng Namesilo vẫn là một trong những cái tên hàng đầu được người dùng nhắc tới khi họ muốn tìm cho mình một dịch vụ bảo mật hàng đầu.

Giá thành dịch vụ của nhà cung cấp này cũng là điều ấn tượng mà không pahir nhà cung cấp tên miền nào cũng có được. Thêm vào đó, Whois Privacy còn được Namesilo cài đặt và kích hoạt miễn phí đối với các khách hàng có nhu cầu. Còn gì tuyệt vời hơn điều này chứ.