02 chiếc máy đã làm nên tên tuổi zebra

04:32 ngày 08/3/19 trong  Máy in tem nhãn mã vạch xuất khẩu
Zebra biết cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng.Bản lề của khung xe lớn, chắc chắn và có thể mở và mở nhiều lần.Sự khác biệt lớn nhất trong cửa hàng in ZT230 là đèn LED, giúp giảm giá thành sản phẩm Zebra, giúp giảm đèn LED trong khoang động cơ.Nếu điều kiện nhà máy không phải là điều kiện ánh sáng tốt nhất, điều này có thể mất khả năng sử dụng.

Các máy in mã vạch này được thiết kế để in hàng ngàn nhãn mỗi ngày cho sản xuất công nghiệp, lưu kho và nhận các ứng dụng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, v.v. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( bấm tham khảo thêm ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Máy in mã vạch ZT230 in nhãn nhiệt và nhiệt trực tiếp, in thời gian và tiền mà không cần hai máy in riêng biệt, xử lý nhãn lên đến 4,7 inch (104 mm) và sử dụng cuộn 450M.Ngoài ra, có hai tùy chọn dải 203 và 300dpi tùy chọn cung cấp chất lượng in khi cần.Có cổng USB, cổng nối tiếp và song song ở mặt sau của thiết bị.Nếu bạn sử dụng thiết bị để cài đặt trình điều khiển, bạn có thể chia sẻ nó với máy chủ qua Internet.Ngoài ra, thiết bị có một công tắc nhỏ bật và tắt thiết bị.ZT 230 xử lý tất cả các mã vạch 2D và tuyến tính phổ biến và cung cấp in ấn chất lượng cao.Zebra cung cấp phần mềm tải xuống phông chữ và đồ họa cho phép bạn thêm logo và đồ họa khác vào nhãn mã vạch của bạn.

Sử dụng máy in mã vạch GT800 chính hãng, sẽ được trang bị 2 lõi giấy, 2 lõi nhựa cho lõi lăn mực, 1 bộ đổi nguồn, 1 cáp nguồn 2 pin và 1 3 pin, 1 cáp USB và Tất nhiên, không thiếu các đĩa cài đặt trình điều khiển và hướng dẫn.Dây nguồn 3 chân của Việt Nam thường không được sử dụng nhiều, vì thường chỉ có 2 giắc cắm trong các ổ điện của Việt Nam, vì vậy bạn cần mua thêm bộ điều hợp với 3 chân, vì vậy rất bất tiện.

Zebra thay đổi hoạt động giấy và mực của Zebra trong phòng máy, vì vậy bạn có thể yên tâm mà không phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị.Ở mặt sau của máy in GT800 là cổng kết nối với máy tính và các thiết bị khác thông qua cổng USB, cổng RS232, cổng vga và nút nguồn.

Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-zebra/ ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất.

Máy in mã vạch Zebra GT800 rất phổ biến ở các quốc gia như Mexico, Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc vì nó có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác.Máy in phổ thông có giá chỉ bằng một nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.Ở dưới cùng của máy in, thông tin của máy, như số sê-ri, quốc gia lắp ráp, đầu vào nguồn, ngày sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất và các thông số kỹ thuật cơ bản khác.Hãy chú ý khi mua sản phẩm chính của Zebra.

Bộ nhớ: Flash mở rộng 8Mb / Flash mở rộng 8Mb

Có thể điều chỉnh đầu đọc giấy.

Cổng giao tiếp: Seial, Parallel và USB

kích thước: 194x191x254mm (chiều rộng x chiều cao x chiều sâu)

Do đó, việc tìm kiếm một đầu in chất lượng cao và bền là một yếu tố còn thiếu.Theo khảo sát mới nhất về máy in mã vạch và đầu in mã vạch cho hơn 500 công ty lớn trên toàn thế giới, hơn 300 công ty sử dụng máy in và máy in mã vạch của Zebra.

Điều này đủ để thuyết phục bạn rằng bạn có thể mua đúng đầu in cho máy in mã vạch của mình để quá trình in không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( xem thêm ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ. Bảo hành Zebra chính hãng với các sản phẩm đầu in, nhưng tôi tin rằng bạn có thể sử dụng lâu hơn đầu in của Zebra và bạn sẽ có thể thay thế chúng từ 2 đến 3 năm.

Ngựa vằn - giá cả cạnh tranh

Phải mất rất nhiều tiền để chi vài triệu đô la cho đầu in mã vạch Zebra vì đầu in của Zebra nổi bật về thiết kế hơn so với các sản phẩm tương tự.Cho đến khi chức năng nội bộ.Do đó, đầu in mã vạch Zebra là một sản phẩm là một món quà và giá cả rất cạnh tranh.

Zebra mang lại hiệu suất in vượt trội

Đầu in mã vạch Zebra là một họ máy in mã vạch công nghiệp với hiệu suất in nhãn cao và công nghệ in nhiệt trực tiếp giúp loại bỏ sự cần thiết của băng mực, nhưng vẫn làm cho chất lượng nhãn ấn tượng và rõ ràng và thoải mái. Đừng lo lắng về việc phá vỡ.