Quà tặng | in quà tặng khuyến mãi | diệu trần co.ltd

09:18 ngày 26/4/18 trong  Tổng kho

In ly nhựa – Quà tặng Diệu Trần

Ly nhựa, ly giấy dùng 1 lần từ lâu đã là vật dụng phổ biến của các xe trà sữa, cafe take away… vì giá thành rẻ và sự tiện dụng.

Ngày nay, khi mà yếu tố thương hiệu ngày càng được chú trọng thì việc in logo trên ly nhựa của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty của bạn càng trở nên cực kì quan trọng.Với thiết kế có phần độc đáo, đầy ấn tượng và gửi gắm thông điệp về thương hiệu thông qua từng chiếc ly nhựa, ly giấy đến tay người tiêu dùng. Chia theo chất liệu cấu tạo có thể chia thành 2 loại: ly nhựa PET và ly nhựa PP
Còn trong thực tế thì ly trà sữa thường được dùng là ly nhựa PP (loại nhựa vừa có thể ép màng bằng màng nhựa bằng máy dập nắp hoặc vừa có thể dùng nắp cầu), ly cafe thường được dùng loại nhựa PET (chỉ có thể dùng nắp cầu).

Chia theo dung tích có các loại: ly 360ml, 470ml, 500ml, 590ml, 630ml, 650ml, 710ml…

Giá in ly nhựa

Công ty in quà tặng khuyến mãi Diệu Trần Co.ltd
Hotline 24/24!!!
IN NHANH – LY DÀY – TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH

Kĩ thuật in ly nhựa

Quy trình đặt in ly nhựa

Diệu Trần Co.ltd áp dụng các tiêu chuẩn hoạt động của một số công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam. ( quatangdieutran.com/tin-tuc/in-qua-tang-khuyen-mai-50 ) . Công ty in quà tặng khuyến mãi Diệu Trần xin đưa ra quy trình 4 bước – nhanh chong – hiệu quả để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 1: Cung cấp thông tin

Để có được giá in ấn tốt nhất, quý khách hàng vui lòng cung cấp mình muốn sử dụng loại ly nào, số màu sắc và logo bạn muốn in ấn trên ly.
Lưu ý: khi in 1 màu thì số lượng tối thiểu là 1000 cái. In 2 màu trở lên thì số lượng là 10.000 cái. Dung tích muốn in là 360ml, 500 hay 700ml …. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn 470ml, 590ml, 630ml, 650ml.
Có 2 trường hợp:
Một là, khách hàng gửi mẫu logo cho Diệu Trần Co.ltd sẽ có bộ phận designer thiết kế theo ý bạn.

Hai là, bộ phận tư vấn sẽ gửi cho bạn một số mẫu – khách hàng ưng mẫu nào thì sẽ dựa trên mẫu đó phát triển thương hiệu của bạn. Thông thường, thời gian thiết kế mất khoảng 1-2 ngày tuy yêu cầu đơn giản hay phức tạp.

Trong trường hợp khách hàng còn chưa biết nên sử dụng loại ly nào, dung tích bao nhiêu, bán cả café và trà sữa….Khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ chăm sóc khách hàng để sở hữu những ly nhựa tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, hoạt động của bạn.

Có 2 trường hợp:
Một là, khách hàng gửi mẫu logo cho Diệu Trần Co.ltd sẽ có bộ phận designer thiết kế theo ý bạn.

Hai là, bộ phận tư vấn sẽ gửi cho bạn một số mẫu – khách hàng ưng mẫu nào thì sẽ dựa trên mẫu đó phát triển thương hiệu của bạn.Thông thường, thời gian thiết kế mất khoảng 1-2 ngày tuy yêu cầu đơn giản hay phức tạp.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

Nếu khách hàng ở Tp.HCM thì việc thanh toán sẽ thực hiện khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ của bạn.Nếu bạn ở các tỉnh ngoài thì thanh toán 50% còn lại sau khi nhận được thông báo qua điện thoại khi hàng hoàn tất.Nhận được thanh toán – in logo ly nhựa Diệu Trần sẽ xuất kho ly nhựa và chuyển cho bạn.

Một lưu ý nhỏ là chi phí ship từ Tp.HCM đến địa chỉ của bạn ở tỉnh khác thì bạn thanh toán cho tiền vận chuyển đó.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xin đừng ngần ngại nhấc máy: (08) 6 681 7958